Món ăn sáng đầy đủ chất

Home / GIỚI THIỆU MÓN ĂN / Món ăn sáng đầy đủ chất

BYKIERSTEN HICKMANSEPTEMBER 23, 2020

Cách này cực kỳ dễ thực hiện và thậm chí còn cung cấp cho bạn lượng chất dinh dưỡng tăng cường vào mỗi buổi sáng!

Khi nói đến công thức nấu ăn cho bữa sáng, có vẻ như khả năng là vô tận. Bạn có nên giữ nó đơn giản và làm một bát yến mạch hoặc sữa chua? Bạn có nên dốc toàn lực và đánh một mẻ bánh kếp bông hay bánh quế? Hay bạn nên ăn trứng để tăng lượng protein trong đĩa của bạn? Dù bạn đang ở trong tâm trạng gì, có một cách dễ dàng để tăng giá trị dinh dưỡng của bất kỳ bữa sáng nào bạn làm nhờ vào một bữa sáng tuyệt vời này.

Có một bí quyết cụ thể mà chúng tôi không thể không tập trung vào: Kết hợp một loại trái cây hoặc rau vào bữa sáng.

Bằng cách thêm một khẩu phần trái cây hoặc rau đơn giản vào bữa sáng, bạn đang tăng cường lượng chất xơ trong bữa ăn của mình. Cho rằng một người bình thường không có đủ chất xơ trong chế độ ăn của họ – điều này thực sự giúp kiểm soát cân nặng – điều quan trọng là phải tìm cách bổ sung nhiều chất xơ hơn nữa vào bữa ăn của bạn. Cách hack bữa sáng đơn giản này có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện.

Michalczyk nói: “Thực phẩm có chất xơ như trái cây, rau, hạt quả hạch và ngũ cốc nguyên hạt rất tốt cho quá trình tiêu hóa (và chúng giúp bạn no lâu hơn). “Tôi thích kết hợp trái cây để có thêm chất xơ vào bữa sáng — tôi đang nói về quả mọng hoặc chuối cắt lát trên bột yến mạch hoặc bên cạnh trứng, v.v.”

Mặc dù mẹo ăn sáng này có vẻ đơn giản, nhưng bạn có thể cảm thấy phức tạp khi tìm ra loại trái cây hoặc rau củ nào để thêm vào bữa ăn của mình. Để giúp bạn bắt đầu với món ăn sáng dễ dàng này, chúng tôi đã tổng hợp một vài công thức nấu ăn cho bữa sáng của mình bao gồm ít nhất một loại trái cây hoặc một loại rau.

Vì vậy, hãy giữ danh sách này trong kho bữa sáng của bạn vào lần tới khi bạn vào bếp sẵn sàng chuẩn bị bữa ăn để bắt đầu ngày mới. Và để biết thêm nhiều bí quyết ăn uống lành mạnh, hãy xem danh sách 21 mẹo nấu ăn lành mạnh nhất mọi thời đại của chúng tôi.

  1. Spring Vegetable Frittata

    Frittatas là một món ăn cực kỳ dễ dàng để có được khẩu phần rau vào buổi sáng. Mặc dù bạn thực sự có thể thêm bất kỳ loại rau nào bạn muốn, nhưng chúng tôi thiên vị món frittata rau mùa xuân này bao gồm măng tây, tỏi tây, ớt chuông đỏ, rau bina và phô mai feta.

02. Yến mạch với vị quế.

Nếu bạn không có thời gian để nấu vào buổi sáng, yến mạch để qua đêm có thể là một cứu cánh cho những buổi sáng bận rộn. Công thức yến mạch vị quế qua đêm này có thể được kết hợp với bất kỳ loại trái cây nào bạn muốn! Cá nhân chúng tôi thích đầu nó với quả việt quất, nhưng thành thật mà nói, công thức này rất linh hoạt. Các khả năng trái cây thực sự là vô tận!

03. Món Ý với trứng

Băm bữa sáng là một cách tuyệt vời để bổ sung rau, cũng như khoai tây, rất tốt để giảm cơn đói của bạn! Băm này được đóng gói với khoai tây đỏ nhỏ, nấm cremini, ớt chuối, hành tây và cải xoăn. Xúc xích gà thậm chí còn được cho vào để tăng thêm protein!

04. Rau trộn Nấm, Cải bó xôi và Phô mai dê

Món trứng chắc chắn là một bữa ăn sáng nhanh chóng để cùng nhau thưởng thức vào buổi sáng, vậy tại sao bạn không thêm một vài loại rau vào món trứng trộn của mình để bắt đầu? Món ăn này bao gồm nấm đông cô và rau bina, kết hợp ăn ý với phô mai dê kem.

05. Bột yến mạch với bơ đậu phộng và chuối


Một bát bột yến mạch đơn giản chứa nhiều chất xơ và có thể dễ dàng thêm vào bất kỳ loại trái cây nào bạn muốn! Đối với công thức bột yến mạch này, chúng tôi phủ lên trên nó với chuối cắt lát để tăng thêm kali.

Tham khảo: https://www.eatthis.com/breakfast-hack/

Please follow and like us:
error0
fb-share-icon20
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error

Enjoy this blog? Please spread the word :)